Tăng doanh thu cho SPA


Tăng doanh thu cho SPA

Tăng doanh thu cho SPA

Liên hệ
Mã:

BÍ KÍP TĂNG DOANH THU SPA – TIỀN ĐẺ RA TIỀN NGAY TỨC KHẮC

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng phát triển, kinh doanh spa là một mảnh đất vô cùng màu mỡ, nhưng mở một spa và duy trì nó lại là điều vô cùng khó khăn đối với rất nhiều người. Hôm nay Thietbispa24h.vn sẽ chia sẻ cùng bạn Bí kíp duy trì hoạt động kinh doanh spa. Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Tổng quan về ngành spa

Để duy trì hoạt động kinh doanh spa bạn cần lòng yêu nghề vô cùng lớn

Spa là tên viết tắt của tiếng Latin: “Salus Per Aquam”, nó có nghĩa là các phương pháp trị liệu bằng nước hay sức khỏe tốt hơn nhờ nước. Về mặt ngữ nghĩa, Spa có thể được hiểu là suối nước khoáng. Về mặt thuật ngữ thì lại được hiểu là cách trị bệnh bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên. Theo cách hiểu và vận dụng thông thường ngày nay thì Spa là phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ bằng nước, massage kết hợp giữa các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tuy nhiên, spa còn được hiểu theo nghĩa rộng hơn, các các phương pháp chăm sóc, trị liệu cũng phong phú, hiện đại hơn với mục đích thư giãn tinh thần, phục hồi sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp.

Theo định nghĩa của Hiệp hội Spa thế giới thì Spa là tập hợp tất cả các liệu pháp nhằm mang lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn.

Tiêu chuẩn của 1 spa 

 

Bất cứ spa nào đều cần có đủ 5 tiêu chuẩn dưới đây :

Những thanh âm du dương và nhạc trị liệu riêng của Spa.

+ Mùi thơm từ dược liệu tỏa khắp không gian.

+ Bạn được thưởng thức những tách trà hoa riêng biệt.

+ Bạn được chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, thoáng mát cùng không gian yên tĩnh.

+  Các phương pháp trị liệu tại Spa mang đến những hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Chính vì vậy, Spa không đơn thuần là massage giỏi, là các dịch vụ tốt mà trên hết, Spa phải mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối về tinh thẩn lẫn thể chất .

Duy trì hoạt động kinh doanh Spa

Đam mê với nghề spa

Đối với spa hay bất cứ nghề nào cũng cần đam mê và sự yêu nghề đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công và là nền tảng để duy trì sự phát spa.

Bởi là một hình thức kinh doanh mang tính dịch vụ, sẽ không tránh khỏi một số trường hợp như: khách hàng khó tính hoặc chưa hài lòng, phàn nàn về trung tâm của bạn… Nếu không thực sự tâm huyết với nghề spa, rất khó để kiên trì, lắng nghe cũng như đầu tư thời gian, công sức nỗ lực hơn để khách hàng được hài lòng

Xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp: là hình thức kinh doanh dịch vụ, vì thế nguồn nhân lực chính là yếu tố chủ chốt quyết định tới sự hài lòng của khách hàng.

Một đội ngũ nhân viên tận tâm, có trách nhiệm cao cùng kĩ năng chuyên môn, kinh nghiệm tốt sẽ giúp chất lượng dịch vụ chung của cơ sở spa trở nên hoàn hảo hơn, thu hút đông đảo khách hàng.

Ưu đãi và các chiến dịch marketing

Trong bất cứ hình thức kinh doanh nào thì marketing là điều vô cùng quan trọng . Các hình thức marketing như :

– Aó đồng phục, logo trên đồng phục

– Website và Fanpage của spa

– Tờ rơi

– Sử dụng phần mềm quản lý spa

. Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức marketing spa dưới đây :

TẤT CẢ các chủ SPA đều cần biết cách NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SPA này để thu về BỘI TIỀN .

Ưu đãi

Các hình thức ưu đãi là một điều không thể thiếu để khách hàng đến chăm sóc sắc đẹp tại spa của bạn :

Bạn có thể áp dụng các hình thức như mua 2 liệu trình tặng 1 liệu trình hay giảm giá 20% đối với khách hàng đến spa lần thứ 2 khiến khách hàng thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi đến spa của bạn .

Tags: Tế bào gốcMỹ phẩm|Kem Tê|Kem giảm béo|bột đắp mặt|vật dụng tiêu haoChuyên thiết bị SPA|Khuyến mạibán chạyTHÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Tăng doanh thu cho SPA"


Xem thêm sản phẩm Tin Tức