Kinh nghiệm mở SPA bình dân


Kinh nghiệm mở SPA bình dân

Kinh nghiệm mở SPA bình dân

Liên hệ
Mã:

Kinh nghiệm mở tiệm Spa bình dân để làm giàu với số vốn ít ỏi

Bạn có biết, mở spa bình dân đang là xu hướng kinh doanh rất hot thời điểm hiện tại, khi mà nhu cầu làm đẹp của người dân đang rất lớn. Tuy nhiên, cho dù là một Spa bình dân thì khi mới khởi nghiệp, bạn cũng phải đặt ra câu hỏi “nên bắt đầu từ đâu?”. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm mở tiệm spa bình dân vô cùng quý báu mà Thietbispaht đúc kết tặng bạn. 

kinh nghiệm mở spa bình dân

Kinh nghiệm mở Spa bình dân: Cần những gì? Vốn bao nhiêu?

  1. Chuẩn bị vốn
    Dù là mở spa bình dân với quy mô nhỏ tại nhà cũng cần có vốn ban đầu không phải là ít, bạn cần ít nhất từ 40 triệu trở lên. Tiền vốn ban đầu này dùng cho thuê địa điểm, mua máy móc, thiết bị, mỹ phẩm, cơ sở vật chất, nhân lực… Nếu ban đầu bạn đã có cho mình mặt bằng thì đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí rồi. Với một spa nhỏ thì bạn sẽ không cần thuê nhân viên bạn đầu, sau này khi khách đông hơn, bạn sẽ cần thuê thêm nhân viên hỗ trợ.
  2. Chọn địa điểm, khảo sát nhu cầu khách hàng

kinh nghiệm mở spa
Địa điểm mở spa cần ở nơi gần văn phòng, khu đông dân cư nhiều bà nội trợ

Để khảo sát nhu cầu khách hàng, bạn có thể tìm hiểu xung quanh xem dân số như thế nào, có nhiều phụ nữ không. Kinh nghiệm mở Spa bình dân cho bạn là các khu văn phòng hay dân cư nhiều bà nội trợ, thu nhập trung bình trong khoảng bao nhiêu, xung quanh có cơ sở làm đẹp nào không, họ chuyên làm dịch vụ gì…. Những nơi phụ nữ thường lui tới các nhà văn hoá, phòng tập thể dục, shop quần áo nữ, trường mẫu giáo, đều là tuýp người còn khá trẻ, có quan tâm nhiều tới nhan sắc và giữ gìn nhan sắc. Tại những vị trí đó, nhiều khách hàng là nữ lui tới qua lại, bạn sẽ có cơ hội thu hút họ vào sử dụng dịch vụ spa của mình.

 

Hiện nay, nếu muốn trụ được ở lĩnh vực này thì Spa của bạn không phải cứ cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng là tốt mà bạn phải có cho mình dịch vụ mũi nhọn. Dịch vụ này sẽ làm nên tên tuổi của Spa của bạn, khiến cho khách hàng nhắc đến mỗi khi có nghe tới dịch vụ đó. Dịch vụ này cũng cần đánh đúng nhu cầu của khách hàng để việc khách hàng tìm đến nhiều và việc khai thác nhiều nhất có thể.

  1. Đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, mỹ phẩm

kinh nghiệm mở spa
Chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng, trang thiết bị khá lớn

Sau khi đã có địa điểm, bạn có thể bắt tay vào mua sắm máy móc, trang trí spa phù hợp với việc kinh doanh của mình. Thông thường theo kinh nghiệm mở spa bình dân thì bạn không cần quá cầu kỳ, chỉ cần ban đầu từ 2 đến 3 chiếc giường là đủ để phục vụ khách. Bạn sẽ cần đến các đầu mục máy là: máy xông hơi, máy hút mụn, máy thải độc chì,… cùng các mỹ phẩm chăm sóc da mặt, đắp mặt, dưỡng da, dưỡng tóc.
Các sản phấm mỹ phẩm chăm sóc da nên chọn thương hiệu có uy tín, có nguồn gốc thiên nhiên, hoặc là sản phẩm đặc biệt có sự khác biệt vượt trội riêng có nguồn gốc gia truyền sẽ khiến khách hàng muốn tìm đến bạn nhiều hơn. Nếu không, bạn vẫn nên chọn dòng sản phẩm tốt từ một thương hiệu mỹ phẩm của một Công ty phân phối tại Việt Nam và lấy sự đảm bảo chất lượng từ họ…

Học hỏi kinh nghiệm mở tiệm Spa bình dân ở đâu?

  1. Internet, diễn đàn, mạng xã hội

Hiện nay trên internet có rất nhiều thông tin chia sẻ kinh nghiệm mở Spa bình dân mà bạn có thể tìm kiếm và học hỏi. Webtretho, hội cha mẹ hoặc là hội kinh doanh sẽ là những nguồn tham khảo vô cùng hữu ích. Đó sẽ là những kinh nghiệm mở Spa vô cùng quý báu mà những ai đi trước sẵn sàng chia sẻ cho bạn mà không cần tốn chi phí gì cả.

 

  1. Nhờ công ty tư vấn chuyên nghiệp
    Bạn cũng có thể tìm đến các công ty tư vấn để học hỏi kinh nghiệm mở spa bình dân. Các công ty tư vấn này sẽ giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian mày mò học hỏi và vấp ngã. Tuy nhiên hãy chú ý là bên cạnh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, họ cũng thường mời mọc khách hàng mua thêm mua máy móc hoặc sử dụng mỹ phẩm của một công ty đối tác nào đó. Điều này không hẳn là xấu, nhất là đối với ai còn mới và chưa biết nên tham khảo ở đâu về nguồn hàng. Tuy nhiên hãy cân nhắc và thật cẩn thận về nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm bạn nhé.
  2. Làm nhân viên Spa để trải nghiệm

Một cách nhanh chóng nhất mà lại có thêm chi phí, không gì khác chính là trải nghiệm. Thực chất, đây chính là cách học của gián điệp, học hỏi trực tiếp từ đối thủ của chính mình. Hình thức học hỏi này cũng cực nhất, và chỉ có ai thực sự kiên trì mới có thể chịu khó và đi làm nhân viên học việc được. Khi làm nhân viên, bạn sẽ biết được họ trang trí spa như thế nào, họ mời chào ra sao, giá cả, dịch vụ, máy móc họ sử dụng như thế nào. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể làm quen được thêm vài cô nhân viên và mời họ qua làm cho mình với quyền lợi hấp dẫn.

 

Để tìm hiểu về thiết bị SPA và các vật tư cần thiết để mở SPA  bạn có thể  tham khảo Thiết bị SPA HT cho mình. Chỉ với chi phí ban đầu phải chăng, bạn sẽ có được giải pháp quản lý spa vô cùng hữu hiệu và không còn phải đau đầu vì những con số nữa.

 THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Kinh nghiệm mở SPA bình dân"


Xem thêm sản phẩm Tin Tức