Cách phối nhạc Không lời cực chuẩn cho SPA


Cách phối nhạc Không lời cực chuẩn cho SPA

Cách phối nhạc Không lời cực chuẩn cho SPA

Liên hệ
Mã:

[NGHÌN LẺ MỘT CÁCH ] Phối nhạc KHÔNG LỜI SPA – Nhạc HAY SPA cực chuẩn

Khách hàng khi đến spa thường ấn tương với dịch vụ, chất lượng đôi khi là cả nhạc ở spa mà họ từng đến. Nhiều spa có cách giữ chân khách hàng bằng những những bản nhạc không lời spa hay nhạc spa nước chảy khiến khách hàng cảm giác thư thái khi đến spa . Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.

Nhạc không lời spa – Nhạc spa thiên nhiên

Nhạc trong spa là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng thư giãn

Tác dụng của nhạc không lời spa. Spa là nơi để giúp khách hàng tạo một khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối sau những giờ làm việc mệt mỏi . Khi được thực hiện các dịch vụ làm đẹp, kèm với sự tiếp xúc từ các động tác massage nhẹ nhàng, ánh sáng ấm áp, nhiệt độ phù hợp, cùng với đó là những âm thanh du dương từ những bản nhạc, sẽ góp phần giúp quá trình trị liệu đạt hiệu quả cao hơn và khách hàng cũng cảm nhận được sự thư thái tốt hơn.

Ngày nay đối với các spa nhạc không lời là một trong những yếu tố quan trọng trong việc trị liệu hay xúc tác việc thư giãn cho các khách hàng . Nó như là một phương thức giúp kết nối cảm xúc, dẫn dắt, kích thích giác quan của con người. Ngoài ra, âm nhạc như là một liều thuốc giảm đau, giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, xua tan được mệt mỏi, căng thẳng.

Cách phối nhạc không lời spa

Các bản nhạc không lời sử dụng trong spa thường  phải đảm bảo yếu tố chiều sâu, gợi cảm xúc, thoát xác như sự kết hợp những âm thanh từ thiên nhiên, tiếng suối, tiếng chim hót, tiếng gió, tiếng sáo… trung bình cái bản nhạc thường dài từ 20-30 bài.

Các spa nên sử dụng giai điệu nhẹ nhàng, có âm thanh tự nhiên, vì đa phần những đối tượng tìm đến spa luôn mong muốn tìm một không gian nhẹ nhàng, có thể thư giãn, giải phóng cơ thể.

Những dòng nhạc tiếng sáo trúc, hòa tấu piano dành cho tâm linh, tâm hồn sẽ giúp hỗ trợ hiệu quả hơn cho quá trình trị liệu.

Các spa phải am hiểu được nhu cầu và sở thích của từng khách hàng của mình ví dụ như  đối với những khách hàng ưa thích trải nghiệm, tính cách năng động thì nên chọn những dòng nhạc hiện đại, có tính thời thượng. Và ngược lại, với những khách trung niên, thì nên chọn dòng nhạc trữ tình, truyền thống

Nhạc hay spa – Nhạc thư giãn spa

Nhạc spa êm dịu

Các bản nhạc cho spa phải đảm bảo yếu tố giải phóng cảm xúc của khách hàng. Các loại hình âm nhạc chuyên dùng cho các spa như: âm nhạc tâm linh và tâm hồn, âm nhạc truyền thống mang giai điệu âm thanh tự nhiên như tiếng gió, tiếng nước chảy, giai điệu từ tiếng sáo, từ đàn piano, các âm thanh nhẹ nhàng từ thiên nhiên…

Một vài gợi ý giúp bạn lựa chọn list nhạc thư giãn tinh thần cho spa làm đẹp như: Music on the sould, Sleep, Nature in life, Doping in dream…

Dưới đây là những bản nhạc hay spa:

. The True Path – Dan Gibson

2. Watery Illumination – Dan Gibson

3. Infinite Journey – Dan Gibson

4. Euphoric Balance – Dan Gibson

5. Myriad Reflections – Dan Gibson

6. Beauty In Nothingness – Dan Gibson

7. The Clearing Sky – Dan Gibson

8. Quiet Contemplation – Dan Gibson

9. The Essense Of Being – Dan Gibson

10. Horizons 2 – Dan Gibson

Tags: Tế bào gốcMỹ phẩm|Kem Tê|Kem giảm béo|bột đắp mặt|vật dụng tiêu haoChuyên thiết bị SPA|Khuyến mạibán chạyTHÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Cách phối nhạc Không lời cực chuẩn cho SPA"


Xem thêm sản phẩm Tin Tức