Bảng nội quy và mô tả công việc cho nhân viên tại các SPA


Bảng nội quy và mô tả công việc cho nhân viên tại các SPA

Bảng nội quy và mô tả công việc cho nhân viên tại các SPA

Liên hệ
Mã:

Bảng MÔ TẢ công việc và NỘI QUY nhân viên Spa nhất định bạn PHẢI BIẾT

Để quản lý nhân viên nhân viên và duy trì nề nếp hoạt động, thì nhất định chủ Spa phải có 1 bảng nội quy nhân viên Spa cụ thể. Tuy nhiên, nội quy nhân viên Spa gồm những gì, bảng mẫu nội quy như thế nào là tốt nhất sẽ được trả lời đẩy đủ ở thông tin dưới đây.

Mô tả công việc của nhân viên Spa

Trước khi đưa ra những nội quy cho nhân viên Spa nhất định, thì các chủ Spa phải nắm chắc nhân viên cần phải làm những việc gì. Dưới đây là bản mô tả công việc của nhân viên Spa:

Bảng nội quy nhân viên Spa

Nội quy nhân viên Spa nhất định bạn phải biết để quản lý cho tốt

– Nhân viên phải đi làm đúng giờ, trong giờ làm việc không được sử dụng điện thoại, hoặc ra ngoài tự ý nếu không có sự cho phép của quản lý Spa

– Bắt buộc phải mặc động phục của Spa, và phải thay đồ mới khi ra nhiều mồ hôi

– Tóc luôn phải buộc gọn gàng không được để cho khách thấy sự không chuyên nghiệp.

Mô tả công việc và nội quy cho nhân viên Spa

Nhân viên Spa phải đi làm đúng giờ, với đồng phục quy địnhn và tóc tai phải gọn gàng

– Móng tay phải cắt ngắn, và sạch sẽ, phải rửa sạch tay bằng xà phòng thơm trước và sau khi phục vụ khách hàng.

– Luôn niềm nở, ân cần, lịch sự, chu đaoá với khách hàng.

– Khi giao tiếp với khách cũng như môi trường bên ngoài cần phải có trách nhiệm bảo vệ uy tín, chất lượng của Spa. Đồng thời phải tuyên truyền và quảng bá, thu hút khách đến Spa của mình.

– Không đườn bàn luận về khách hàng với thái độ không phù hợp, không được nói xấu đồng nghiệp.

– 1 nội quy nhân viên Spa nữa đó là phải phục vụ khách hàng theo đúng quy trình và thời gian mà Spa đã quy định. Nên bật nhạc không lời Spa để khách hàng cảm thấy đễ chịu.

– Các nhân viên Spa phải có trách nhiệm vệ sinh các thiết bị, máy móc làm đẹp cũng như tắt thiết bị điện, nước sau mỗi ca làm việc.

– Ngoài ra, nhân viên phải có trách nhiệm giữ gìn đồ tư trang cá nhân của khách. Trường hợp khách để quên đồ thì phải tìm cách liên lạc trả lại đồ cho khách.

– 1 nội quy nhân viên quan trọng mà cả nhân viên và chủ Spa nên nắm chắc đó làm nhân viên Spa kỹ thuật không được tự tiện thu tiền khách ở phòng thu ngân. Để tránh thất thoát về tài chính, dẫn đến thua lỗ.

Trên đây là những mô tả công việc cũng như 1 số nội quy nhân viên Spa mà không chỉ chủ mà nhân viên Spa cũng phải nắm chắc để hoạt động cơ sở làm đẹp của mình đi vào hoạt động bình thường, và khiến cho khách hàng nhận thấy được sự chuyên nghiệp từ những cái nhỏ nhất khi đến Spa của bạn.

Tags: Tế bào gốcMỹ phẩm|Kem Tê|Kem giảm béo|bột đắp mặt|vật dụng tiêu haoChuyên thiết bị SPA|Khuyến mạibán chạyTHÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng

Chia sẻ bài viết "Bảng nội quy và mô tả công việc cho nhân viên tại các SPA"


Xem thêm sản phẩm Tin Tức